Bạn cần hỗ trợ?
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHOME

Trách nhiệm - Tinh tế - Sáng tạo

0911.512.011

KHUYẾN MÃI CỰC SỐC - CƠN LỐC QUÀ TẶNG CHO CHỦ NHÀ PARK RIVER

 

Duy nhất chỉ trong tháng 11 này, Nội thất NHome gửi đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho chủ nhà Park River

         - GIẢM 30% chi phí khi thiết kế nội thất.

         - GIẢM 50% chi phí thiết kế nội thất khi thiết kế và thi công trọn gói. Đồng thời TẶNG bộ Tranh Décor có giá trị lên tới 20.000.000đ.

         - Cam kết bảo hành 10 NĂM và bảo trì vĩnh viễn.
Hãy nhanh tay liên hệ với Công ty nội thất NHome để được tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn.

HOTLINE 

0981.363.330 | 0915.512.011

----------------
Với slogan TRÁCH NHIỆM - TINH TẾ - SÁNG TẠO, NHome mong muốn tạo ra những giá trị khác biệt, mang đến không gian sống tiện nghi, hiện đại cho mỗi gia đình Việt:

  Trách nhiệm: Công ty nội thất NHome làm việc với tinh thần trách nhiệm, mỗi nhân viên mỗi cá thể trong công ty giữ tinh thần trách nhiệm, tự chịu trách nhiệm với những công việc của mình làm, chịu trách nhiệm với lời hứa cam cam kết tới khách hàng để mang lại giá trị tốt nhất cho công ty, cho khách hàng.

  Tinh tế: Công ty nội thất NHome luôn cố gắng thấu hiểu được mong muốn và cảm xúc của từng khách hàng, từ đó những sản phẩm do NHome tạo ra đều phù hợp với phong cách riêng để giúp khách hàng có được cảm nhận trong không gian riêng của mình mỗi khi trở về nhà.

  Sáng tạo: Công ty nội thất NHome luôn sáng tạo để tạo ra những điều khác biệt, Công ty nội thất NHome không ngừng hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo không chỉ cho NHome mà cho cả khách hàng. Và NHome trân trọng những ý tưởng nhỏ nhất để mỗi ngày, mỗi người nơi đây được phát huy hết khả năng của mình.

----------------
Công ty nội thất NHome cam kết:

           Chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

           Thi công ĐÚNG tiến độ

           Thi công GIỐNG với thiết kế, đảm bảo khách hàng hài lòng

           Giá cả HỢP LÝ nhất thị trường

           Bảo hành 10 NĂM, bao trì vĩnh viễn.