Bạn cần hỗ trợ?
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHOME

Trách nhiệm - Tinh tế - Sáng tạo

0911.512.011

         Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư thương mại NHome là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và thi công nội thất. Công ty nội thất NHome được hình thành và phát triển bởi những con người trẻ nhiệt huyết, đam mê và không ngừng cầu tiến. Với Slogan Trách Nhiệm – Tinh Tế - Sáng Tạo, Công ty nội thất NHome luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng một không gian sống thoải mái, tiện nghi sang trọng nhất.

Sứ mệnh của Công ty nội thất NHome Tạo ra những giá trị khác biệt, mang đến không gian sống tiện nghi hiện đại đến với mỗi gia đình Việt.

Tầm nhìn đến 2025:  Công ty nội thất NHome sẽ trở thành 1 trong 10 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công nội thất.

Giá trị cốt lõi của NHOME:

  • Trách nhiệm: Công ty nội thất NHome làm việc với tinh thần trách nhiệm, mỗi nhân viên mỗi cá thể trong công ty giữ tinh thần trách nhiệm, tự chịu trách nhiệm với những công việc của mình làm, chịu trách nhiệm với lời hứa cam cam kết tới khách hàng để mang lại giá trị tốt nhất cho công ty, cho khách hàng.
  • Tinh tế: Công ty nội thất NHome luôn cố gắng thấu hiểu được mong muốn và cảm xúc của từng khách hàng, từ đó những sản phẩm do NHome tạo ra đều phù hợp với phong cách riêng để giúp khách hàng có được cảm nhận trong không gian riêng của mình mỗi khi trở về nhà.
  • Sáng tạo: Công ty nội thất NHome luôn sáng tạo để tạo ra những điều khác biệt, NHOME không ngừng hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo không chỉ cho NHOME mà cho cả khách hàng. Và NHOME trân trọng những ý tưởng nhỏ nhất để mỗi ngày, mỗi người nơi đây được phát huy hết khả năng của mình

Cam kết của Công ty nội thất NHome:

♦ Cam kết việc thực hiện kinh doanh liêm chính và tuân thủ quy tắc.

♦ Cam kết lắng nghe khách hàng, tận tâm phục vụ, dịch vụ CSKH 24/24h.

♦ Cam kết giống với thiết kế 3D 100% tới từng đường nét.

♦ Cam kết giá cả tại NHOME hợp lý nhất không phát sinh chi phí so với báo giá.

♦ Cam kết thi công đúng tiến độ.

♦ Cam kết bảo hành sản phẩm 10 năm, bảo trì sản phẩm vĩnh viễn.

Con người NHome:

Đội ngũ kiến trúc sư của Công ty nội thất NHome: Là những kiến trúc sư, nhiệt huyết tài năng, với mỗi người có nét riêng, khác biệt trong từng thiết kế đảm bảo các công trình hoàn thành sẽ có nét khác biệt độc đáo riêng.

Đội kỹ thuật thi công của Công ty nội thất NHome: Là những kĩ sư, người thợ lành nghề, chăm chỉ, tỉ mỉ, trung thực luôn cố gắng hết mình vì công việc, vì khách hàng

Đội ngũ tư vấn của Công ty nội thất NHome: Là những nhân sự có tâm, nhiệt huyết hết mình phục vụ tư vấn những thắc mắc của khách hàng