THIẾT KẾ NỘI THẤT

Tại NHOME, chúng tôi xác định rõ trách nhiệm đồng hành cùng khách hàng, nghiên cứu và nắm bắt nhu cầu nhằm tạo nên những giải pháp thiết kế và nội thất mang điểm nhấn riêng, phù hợp với mong muốn và chi phí đầu tư.

Thiết kế nội thất biệt thự

Dịch vụ thiết kế nội thất uy tín số 1 với quy trình khoa học, mang đến phong cách cá nhân hóa hoàn hảo từ chất liệu, sự kết hợp sản phẩm từ các thương hiệu đối tác, tạo nên những công trình biệt thự gỗ nổi bật.

Xem thêm

Thiết kế nội thất nhà phố/liền kề

Với phong cách thể hiện riêng biệt, luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. NHOME tự tin sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về không gian sống và trải nghiệm sử dụng vượt trội.

XEM THÊM

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Đội ngủ KTS của chúng tôi sẽ cùng bạn kiến tạo không gian sống đẹp, đầy tiện nghi và ghi dấu ấn của chính mình. Để mỗi căn hộ bạn sống sẽ là một tổ ấm hạnh phúc vui vẻ!

XEM THÊM

Thiết kế nội thất các công trình khác (văn phòng, cafe, khách sạn …)

Với các phong cách thiết kế Hot Trend và mức đầu tư phù hợp để bạn có thể xây dựng không gian sống của mình.

xEM THÊM

CAM KẾT

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển vững mạnh, dẫn đầu xu hướng chúng tôi luôn cam kết tạo ra sản phẩm chất lượng cao đến mỗi công trình đẳng cấp.

” Không chỉ đơn giản là tính toán, đo đạc dựa trên các nguyên tắc thiết kế cơ bản mà hơn cả nó cần phải thể hiện được cái tôi cá tính của chủ nhà và óc sáng tạo, gu thẩm mỹ của người thiết kế “

 

 KTS – ceo nguyễn nam

CÁC MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP

NHOME sở hữu các mẫu thiết kế nội thất đẹp để quý vị có cái nhìn đầy đủ và lựa chọn phương án phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân và gia đình

CHIA SẺ MỖI NGÀY

Với triết lý không ngừng sáng tạo, mang đến sự khác biệt và không gian sống mang phong cách cá nhân hóa riêng biệt mà gia chủ mong muốn, NHOME đã tạo nên những không gian mang màu sắc riêng vô cùng thu hút và sự ưng ý tuyệt đối dành cho mỗi gia chủ.

DỰ ÁN CÔNG TRÌNH

NHOME là thương hiệu uy tín hàng đầu với dịch vụ thiết kế nội thất, đặc biệt cho các công trình biệt thự hiện đại, dinh thự, villa cao cấp… Trải qua 16 năm hình thành và phát triển vững mạnh, dẫn đầu xu hướng đã luôn có quy trình hoạt động khép kín khoa học để tạo nên sản phẩm chất lượng cao đến mỗi công trình đẳng cấp.